Photo studio

congly.vaness@gmail.com @ ALL RIGHT RESERVED 2017

vé máy bay đi Mỹ

Du lịch công viên Disneyland USA Mỹ

Book vé máy bay đi mỹ giá rẻ nhất đến nơi được phục vụ du khách từ năm 1955, công viên giải trí mang tính biểu tượng nhất thế giới. Có khoảng 15 triệu lượt du khách tới thăm Khu nghỉ dưỡng Disneyland® tại Anaheim mỗi năm.

 

Hãy mua vé nhiều ngày để thưởng thức mọi hoạt động tại đây là một gợi ý và để tiết kiệm trong kỳ nghỉ tại Khu nghỉ dưỡng Disneyland®. Có các chương trình cả ngày lẫn đêm, nên du khách sẽ cần nhiều hơn một ngày để khám phá và làm mọi điều tại Khu nghỉ dưỡng Disneyland®.

 

Adventureland, Critter Country, Fantasyland, Frontierland, Main Street, U.S.A., Mickey’s Toontown, New Orleans Square và Tomorrowland là tám khu giải trí theo chủ đề của Công viên Disneyland®.

disneyland-anaheim-california-11

Nếu du khách có kế hoạch khám phá càng nhiều càng tốt thì hãy book vé để có mặt tại đây từ sớm, thời gian xếp hàng cho các trò chơi phổ biến nhất sẽ ngắn hơn vào buổi sáng sớm.

 

Thể hiện trí tưởng tượng của họa sĩ phim hoạt hình và nhà sản xuất phim người Mỹ đã quá cố, Walt Disney, Công viên Disneyland® tự phong là “Nơi Hạnh Phúc Nhất Trên Trái Đất”.

 

Ngày nay, Khu nghỉ dưỡng Disneyland® cung cấp hơn 100 chương trình biểu diễn và hoạt động hấp dẫn du khách và gia đình tới thưởng thức. Ước mơ của ông là sáng tạo ra một trải nghiệm giải trí phản ánh sự tưởng tượng của người lớn cũng như trẻ em.