Photo studio

congly.vaness@gmail.com @ ALL RIGHT RESERVED 2017

vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia

Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia United Airlines cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của những tín đồ du lịch trên khắp thế giới. Đời sống xã hội vật chất ngày càng cao, cuộc sống của mỗi người ngày càng phát triển, việc đi du dịch Mỹ là một trong những nhu cầu hot nhất hiện nay.

 

Vậy vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia có giá là bao nhiêu

 

Giá vé thương gia đi Mỹ luôn luôn thay đổi theo từng thời điểm quanh năm. Ngoài ra, giá vé còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: chọn hành trình bay, hãng hàng không,...Tuy nhiên, việc chọn vé thương gia du lịch Hoa Kỳ giá rẻ cũng không phải chuyện khó, bạn chọn thời điểm đặt vé từ tháng 4 đến tháng 6 hay từ tháng 9 đến tháng 12 và chọn hãng hàng không nội địa Mỹ United Airlines chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

ve-may-bay-di-my-hang-thuong-gia-united-air

Dịch vụ vé hạng thương gia đi Mỹ

 

Không giống như hạng vé phổ thông, khi đặt vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia bạn sẽ có được những dịch vụ ưu đãi tuyệt vời như miễn phí hành lý ký gởi, xách tay và xuất hiện đầu tiên ở hàng chờ, được ưu tiên phòng chờ VIP, miến phí xe đón đưa.


Bạn sẽ được tận hưởng không gian riêng, ghế ngồi dành riêng cho hạng thương gia, bạn có thể thả lưng nằm nghỉ trên chặng bay dài sử dùng wifi riêng,..

 

Ẩm thực thương gia hãng United Airlines

 

Những món ăn rất riêng và vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Những món ăn theo tháng theo mùa và đặt biệt theo nhu cầu và sở thích chọn lựa của quý khách được chế biến từ những tay đầu biếp chuyên nghiệp hàng đầu. Chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đầy tinh tế, nhưng ly rượu vang ngon tuyệt mạng lại cảm giác khó quên trên mỗi chuyến bay
 

dat-ve-may-bay-di-my-3

Dịch vụ pháp lý, dịch vụ Visa, Passport,... miễn phí. Liên hệ đặt vé tại văn phòng vé máy bay chính hãng United Airlines để được cung cấp giá vé rẻ nhất.

 

Địa chỉ: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TpHCM

HOTLINE: 028 3925 6479