Photo studio

congly.vaness@gmail.com @ ALL RIGHT RESERVED 2017

vé máy bay đi Mỹ

Đường cao tốc Pacific Coast từ Los Angeles đến San Francisco

Book vé máy bay đi Mỹ để có cái nhìn thoáng qua đầu tiên của Thái Bình Dương bắt đầu ở phía nam Laguna Beach. Đi về phía bắc từ Dana Point, Tuyến đường Tiểu bang California 1 được gọi đơn giản là Đường cao tốc Bờ biển qua Bãi biển Laguna và Bãi biển Newport. Người dân ở Newport Beach dường như nghĩ rằng tốt hơn là sống trên bãi biển hơn là nhìn thấy nó trong khi lái xe. Các ngôi nhà và doanh nghiệp giữa đường và bờ biển ngăn chặn tầm nhìn của bạn phần lớn thời gian.

 

Mỹ là quốc gia có những con đường cao tốc hàng đầu, mang đến những hành trình đầy thú vị. Vì vậy để khám phá được hết quốc gia này, chiêm ngưỡng cảnh quan ngoạn mục của xứ sở cờ hoa bạn nên thử lái xe qua 1 cung đường ở dưới đã được nhiều du khách bình chọn là tuyệt vời và đáng thử nhất.

PillarsRoadTripsORRD112205651280x640

Điểm cuối phía nam của Pacific Coast Highway là tại Interstate 5 ở Dana Point. Nó chạy 40 dặm giữa có và dòng Quận Los Angeles ngay phía bắc của Seal Beach. Về mặt kỹ thuật, Quận Cam được coi là vùng ngoại ô hoặc một phần của khu vực đô thị LA.

 

Đường cao tốc Pacific Coast

 

Một khi bạn đạt đến Huntington Beach, bạn có thể nhìn thấy bờ biển tất cả các cách để biên giới Los Angeles County. Tên đường đổi thành đường Pacific Coast Highway qua Bãi biển Huntington và Bãi biển Seal.

Cung đường đầu tiên mà Daily Eva Air muốn nhắc tới là cao tốc tốc Pacific Coast  (PCH) chạy dọc Thái Bình Dương từ Miền Nam California đến bang Washington dài 650km được voi là cung đường quyến rũ bậc nhất nước Mỹ.

12-Santa-Barbara-Drive

Sau khi lái xe nhanh chóng đến cuối bán đảo Balboa, trở về Đường cao tốc Coast để tiếp tục. Đối với một đường vòng vui vẻ dọc theo con đường ở Newport Beach, đi Balboa Boulevard (nếu bạn đang đi về phía nam) hoặc Jamboree Road (nếu bạn đang đi về phía bắc) đến bán đảo Balboa và Balboa Island, lấy chiếc phà ba xe hơi quyến rũ giữa chúng .

 

Trải dài khắp cung đường là những điểm dừng chân tuyệt đẹp, các nhà máy rượu vang hấp dẫn, nhiều thành phố phong cách, các khu rừng gỗ đỏ và khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn khiến du khách khám phá mệt nhoài.Tuy nhiên nó cũng là 1 hành trình khá thử thách với các tay lái vì có nhiều đoạn chạy men theo vách đá sát biển vô cùng ngoạn mục.

 

Xem thêm: vé máy bay giá rẻ đi Miami